Header Ads

ad728
  • Breaking News

    Trao đổi cocktail đơn giản ít calo



    Bạn thích thưởng thức các loại cocktail yêu thích của bạn dưới ánh nắng mặt trời, nhưng thề sẽ giữ vững độ phân giải đường thấp của bạn - cuộc đấu tranh là có thật.
    Nhưng với một chút bí quyết, bạn vẫn có thể thưởng thức đồ uống trái cây yêu thích của mình trong khi xem lượng calo.
    Cận cảnh đồ uống cocktail bạc hà tươi làm tại nhà hàng
    Vì vậy, nó phù hợp với bơ thực vật và với cúc cúc Mexico dưới đây là công thức cho bốn lần hoán đổi cocktail vẫn tràn ngập hương vị và lý tưởng cho các bữa tiệc BBQ mùa hè, với sự giúp đỡ của The Cracker Drinks Co và Myles Myles Cunliffe từ The Mixology Group.

    Đây là gầy về cách bạn có thể cắt giảm lượng calo cocktail của bạn. Trao đổi:

    Một mai tai (305 cals) cho một sloeso (162 cals)
    Một con la Matxcơva (320 cals) cho một ánh sáng và cay (121 cals)
    Một mojito vui vẻ (353 cals) cho một gia vị hoa n (153 cals)
    Một bơ thực vật (375 cals) chọn cho một giống cúc Mexico (123 cals)
    (Tất cả lượng calo có nguồn gốc bằng ứng dụng MyFitnessPal dựa trên khẩu phần 200ml)

    Sloeco

    Thành phần
    Rượu sloe gin 25ml
    Vodka bò 25ml
    75ml táo, mâm xôi và sloe
    5ml nước cốt chanh tươi
    Sâm panh hoặc ly Martini
    Mùa xuân mâm xôi và bạc hà, cho trang trí
    phương pháp
    Thêm tất cả các thành phần vào bình lắc cocktail đầy đá và lắc mạnh trong mười giây. Tăng gấp đôi vào kính ướp lạnh và trên cùng với trang trí.

    Nhẹ và cay

    Thành phần
    Rượu vani 35ml
    100ml xoài và niềm đam mê Trái cây
    25ml Fever Tree nhẹ gừng bia
    Kính Highball hoặc Collins
    Nêm vôi, cho trang trí.
    phương pháp
    Đổ đầy một ly với đá viên sau đó thêm tất cả các thành phần, khuấy nhanh sau đó đậy nắp bằng đá nghiền. Đầu với trang trí.

    Hoa cúc Mexico

    Thành phần
    40ml blanco hoặc 100% tequila agave trắng
    100ml dứa, dừa và ime
    4-8 lá húng quế
    4-5 cọng rau mùi
    Ớt nhỏ
    Sâm panh hoặc ly Martini
    Basil mùa xuân, cho trang trí.
    phương pháp
    Trộn các loại thảo mộc trong bình lắc cocktail sau đó thêm tất cả các thành phần khác. Lắc mạnh trên đá và lọc vào ly ướp lạnh hoặc đĩa Champagne và trên cùng với húng quế.

    Hoa n gia vị

    Thành phần
    35ml rượu mùi St Germain
    Vodka vani 15ml
    100ml nước chanh và mây
    25ml nước soda
    Lemon nêm, cho trang trí
    phương pháp
    Thêm tất cả các thành phần vào một viên đá bóng hoặc ly Collins đầy đá và khuấy nhẹ, sau đó trang trí bằng một cái nêm chanh và vặn

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728