Full width home advertisementPost Page Advertisement [Top]Giày cao gót, dép xỏ ngón, túi xách nặng và dây chuyền statement là những bộ phận chính trong tủ quần áo của phụ nữ, nhưng các chuyên gia cho biết chúng đang gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong việc theo đuổi thời trang.
Simon Moyes, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình tư vấn tại Bệnh viện Wellington, đưa ra lời khuyên về cách tránh các rủi ro sức khỏe tiềm ẩn gây ra bởi các phụ kiện.

Cao gót

đa dạng
Mọi người đều thích giày cao gót, nhưng phụ nữ nhiều lần mang chúng có thể bị viêm gân Achilles. Gân Achilles là gân dài, mỏng chạy từ gốc cơ bắp chân xuống xương gót chân. Điều này có thể trở nên cực kỳ đau đớn do sự rút ngắn mãn tính của cơ bắp chân bằng cách liên tục đi giày cao gót.
Một trong những hậu quả của giày cao gót mà hầu hết phụ nữ đều nhận thấy là tăng nguy cơ phát triển búi tóc và vết chai. Điều này thường được liên kết với các ngón chân hẹp liên quan đến những đôi giày này, đẩy mặt trước của bàn chân vào trong giày và làm đông các ngón chân.
Tin tốt là miễn là nó chỉ được sử dụng tạm thời, bạn không nhất thiết phải làm hỏng chân của bạn. Bạn có nhiều khả năng phát triển búi tóc nếu bạn có tiền sử gia đình và có xu hướng di truyền với tình trạng này - đi giày cao gót có thể đẩy nhanh sự phát triển của búi tóc.
Tránh mang giày cao gót trong thời gian dài và sử dụng giày hợp lý hầu hết thời gian. Nếu các vấn đề là lâu dài, có một giải pháp phẫu thuật tương đối đơn giản.

Dép tông

Dep Lê!
Dép xỏ ngón có thể dẫn đến viêm cân gan chân, một tình trạng rất đau đớn, gây ra đau ở lòng bàn chân và gót chân, chủ yếu ở bên trong bàn chân. Fascia plantar là một tấm mô dày chạy từ gót chân đến bóng của bàn chân, hỗ trợ các lớp sâu của cơ và gân.
Việc thiếu hỗ trợ vòm và đệm kết hợp với cách bạn đi trong dép tông có thể khiến bạn gặp phải tình trạng này.
Điều trị tình trạng này thường đơn giản với chương trình vật lý trị liệu có tác dụng kéo dài cơ bắp chân và cơ bắp chân và trở lại với giày đệm, hỗ trợ nhiều hơn và tránh các hoạt động tác động.
Nếu các triệu chứng không đáp ứng với các biện pháp kéo dài đơn giản này, thay đổi giày dép và các hoạt động, thì có thể tiêm steroid có hướng dẫn siêu âm.

Túi xách nặng

Nhiều túi xách nữ màu trắng
Túi xách nữ, như cặp xách của nam giới, có thể mang một lượng lớn vật liệu có thể nặng đến mức đáng ngạc nhiên. Cách chúng được vác qua vai có thể khiến chúng ta phát triển chứng đau vai mãn tính; cụ thể là viêm và imping của vòng bít.
Bệnh nhân có thể bị đau vào ban đêm và rối loạn giấc ngủ, cộng với khó khăn khi sử dụng cánh tay ở hoặc cao ngang vai. Cũng có thể có sự phát triển của crepitus hoặc tiếng ồn phát sinh từ dầm vai khi cánh tay được di chuyển.
May mắn thay cho khoảng 80 phần trăm các trường hợp, tình trạng này đáp ứng tốt với sự kết hợp của vật lý trị liệu, hướng dẫn tư thế và tiêm steroid vào không gian dưới lưỡi.
Để giúp tránh phát triển tình trạng với một chiếc túi nặng, hãy cố gắng dỡ các vật nặng hơn khỏi túi và đổi vai.

Dây chuyền nặng

Giữ đồ trang sức
Dây chuyền nặng hơn đang ngày càng phổ biến. Điều này kết hợp với việc sử dụng túi xách nặng hơn có thể tạo ra sự kéo dài hơn của vai, độ cong ở cột sống lưng hoặc ngực trên và hạ huyết áp của cột sống cổ dưới, có xu hướng đẩy đầu về phía trước.
Điều này có thể đặt rất nhiều căng thẳng trên cơ sở của cổ gây đau cổ tử cung thấp hơn. Hai vấn đề này kết hợp, với tư thế nghèo nàn cổ điển trong môi trường làm việc trên bàn làm việc tạo ra một loạt các điều kiện sẽ gây ra đau ở cổ, cột sống lưng trên, cộng với đau và ngả ở cả hai vai. Tất cả những điều này tạo ra sự va chạm trong vai.
Các nhà vật lý trị liệu, huấn luyện viên cá nhân và bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình đang ngày càng chứng kiến ​​nhiều bệnh nhân bị đau từ những khu vực này. Nó cũng rất quan trọng để thử và cải thiện tư thế và cơ chế sinh học của một người bằng cách làm thẳng cột sống cổ tử cung và ngực. Kéo dài cơ ngực, cơ chế sinh học làm việc với các đánh giá máy trạm, hướng dẫn tư thế và kéo dài thường xuyên sẽ giúp giảm đau và các triệu chứng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]